Bàn giao máy xới đất 173 qua ô tô khách tới Đức Thọ, Hà Tĩnh cho bác Dũng

ban giao may xoi dat toi duc tho ha tinh cho bac dung 3

Xin chào toàn thể bà con, hôm nay anh em chúng tôi ra bến xe Nước Ngầm giao chiếc máy xới đất đề nổ Kachita 173 AT, có đề nổ cho bác Dũng ở huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Bác Dũng đã từ Hà Tĩnh ra sáng nay để nhận máy. Bác có chia sẻ là bác đã tìm hiểu thông tin về bộ sản phẩm trên Youtube, cảm thấy đội ngũ bán hàng của Kachita chuyên nghiệp, rất chất lượng. Bác đã quyết định mua máy xới đất 173 Kachita và đánh đường từ trong ra đây để nhận bộ sản phẩm. Niềm tin từ khách hàng chính là sự khích lệ rất lớn cho chúng tôi tiếp tục hoàn thành công việc của mình.

ban giao may xoi dat toi duc tho ha tinh cho bac dung 1

Bác Dũng ra đây thứ nhất là quý mến, thứ hai là muốn được áp tải con máy về. Đấy nó cũng là niềm vui. Sau này bác cần phụ kiện chỉ cần điện, công ty chúng tôi sẽ gửi vào luôn. Về sản phẩm thì bác cảm thấy tuy nhỏ nhưng chạy rất khỏe, rất mạnh.

ban giao may xoi dat toi duc tho ha tinh cho bac dung 2

Thông qua bác Dũng đã ra tận công ty mua cũng muốn gửi thông điệp tất cả lời nhắn và niềm tin đến tất cả bà con, toàn thể khách hàng của Kachita đã và sẽ mua sẽ luôn tin yêu, tin dùng dòng sản phẩm của công ty chúng tôi.

ban giao may xoi dat toi duc tho ha tinh cho bac dung 3

Bàn giao xong, chúng tôi gửi bác tờ hóa đơn và bên trong có phiếu bảo hành. Trong vòng 12 tháng máy xới đất có vấn đề gì trục trặc, bác cứ điện lên cho tổng kho. Công ty sẽ có trách nhiệm gửi toàn bộ phụ tùng lên cho bác để bác tự thay thế. Còn nếu nó bị nặng quá, bà con gửi ra ngoài để chúng tôi sửa chữa cho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Gọi: 035.293.8282