Bàn giao máy xới kachita 178m giật cót nổ tại Nam Định

Bàn giao máy xới kachita 178m giật cót nổ tại Nam Định

Hiện nay, máy xới đang là công cụ được ưa chuộng để giúp sức cho nghề nông, giúp tiết kiệm sức lực và thời gian lao động. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy xới kachita 178M. Đây là sản phẩm chúng tôi vừa bàn giao cho khách hàng là bác Thuê tại Nam Định.

Bàn giao máy xới kachita 178m giật cót nổ tại Nam Định

Vườn nhà bác Thuê có đến 70% là rau màu nên bác cần tìm một loại máy giúp làm việc. Bác Thuê cũng đã từng sử dụng qua nhiều loại máy xới khác nhau, tuy nhiên sau khi xem qua các sản phẩm của chúng tôi, bác vẫn quyết định đặt mua máy xới kachita 178M để sử dụng. Vì vậy, chúng tôi đã tìm tới tận nhà bác tại Nam Định để lắp đặt và bàn giao máy cho bác. Máy xới đất kachita 178M sử dụng động cơ kama của Đức. Đây là loại máy khá lớn, có trọng lượng 135kg. Máy có chuyển động 2 số tiến 1 số lùi, lưỡi xới 32 lưỡi chia làm 4 hàng.

Máy xới đất chạy bằng dầu giảm chi phí sủ dụng nhiên liệu hơn rất nhiều so với loại máy sử dụng xăng. Tuy nhiên cần chú ý thay dầu nhờn thường xuyên để máy xới chạy êm và mát. Đặc biệt, sau 20 tiếng sử dụng đầu tiên nên lưu ý thay dầu để đảm bảo máy chạy rốt đa tốt. Khi đổ cần chú ý đổ theo que thăm, không nên đổ nhiều quá tránh lãng phí và hỏng hóc.

Chúng tôi tư vấn loại giật cót nổ cho bác Thuê thay vì loại đề nổ bởi bác có sức lực, có thể vận hành được máy bằng cách giật cót nổ. Hơn nữa, sử dụng loại máy xới đất giật cót sẽ bền hơn rất nhiều so với sử dụng loại đề nổ. Loại đề nổ, nếu không bảo quản đúng cách, có thể hỏng khá nhanh. Tuy nhiên, loại giật cót nổ có thời gian sử dụng lên đến vài năm.

Bàn giao máy xới kachita 178m giật cót nổ tại Nam Định

Sau khi lắp đặt xong máy xới, chúng tôi đã hướng dẫn bác Thuê cách giật cót nổ và vận hành máy. Bác Thuê làm quen với máy khá nhanh. Bác tỏ ra khá hài lòng với sản phẩm nhận được.

Bàn giao máy xới kachita 178m giật cót nổ tại Nam Định

Kết thúc buổi bàn giao máy, chúng tôi gửi lại khách hàng phiếu bảo hành có giá trị 1 năm và quà tặng kèm là một chiếc đèn pin để dùng khi tối hoặc mất điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Gọi: 035.293.8282