Bàn giao máy xới đất 173 tại Thái Nguyên cùng nhà phân phối

ban giao may xoi dat tai dinh hoa thai nguyen 3

Hiện nay, máy xới đang dần trở nên phổ biến đối với nhà nông. Với sự hỗ trợ của máy móc, đặc biệt là máy xới, công việc đồng áng trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, người nông dân có thể tiết kiệm thời gian và sức lao động mà vẫn đảm bảo năng suất. Chúng tôi cam kết luôn mang lại những loại máy xới tốt nhất đến bà con.

ban giao may xoi dat tai dinh hoa thai nguyen 3

Vừa qua, chúng tôi đã thực hiện bàn giao máy xới đất mini đa năng JP-173AT tới tận nhà anh Mão tại xã Bảo Ngọc, huyện Đồng Thịnh, tỉnh Thái Nguyên. Anh Mão biết đến loại máy này của chúng tôi qua kênh Youtube. Ruộng nhà anh Mão có diện tích khá nhỏ, tuy nhiên cả gia đình chỉ có anh là làm việc chủ yếu, nên anh cần một loại máy xới đất nhỏ, dễ di chuyển, dễ sử dụng, có thể vận hành bởi một người.

ban giao may xoi dat tai dinh hoa thai nguyen 2

Chúng tôi đã giới thiệu đến anh loại máy xới đất mini đa năng JP-173AT. Loại máy này sở hữu động cơ Xy lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng không khí, phun nhiên liệu trực tiếp, động cơ diesel giúp tiết kiệm nhiên liệu. Máy có trọng lượng 115kg, chuyển động 2 số tiến 1 số lùi, lưỡi xới 32 lưỡi 4 hàng. Máy có giá chỉ 13.500.000 đồng, có thể mua kèm bộ lồng trị giá 2.000.000 đồng để kết hợp sử dụng.

Trước tiên, chúng tôi hướng dẫn gia đình anh Mão cách đề máy và vận hành. Đây là chiếc máy xới nhỏ, vận hành khá đơn giản, cả anh Mão và vợ đều làm quen và thành thạo khá nhanh. Song song với việc đề máy, chúng tôi dặn dò anh cẩn thận về cách thay dầu và thời gian thay dầu cần đảm bảo thay dầu số sau mỗi 120 giờ sử dụng. Anh Mão cũng có một số thắc mắc về các số chuyển động và được chúng tôi giải đáp tận tình. Sau đó, chúng tôi giới thiệu đến anh chương trình bảo hành 12 tháng cho phần động cơ nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

ban giao may xoi dat tai dinh hoa thai nguyen

Sau khi hướng dẫn chi tiết, chúng tôi đem máy xới ra ruộng nhà anh Mão để chạy thử. Máy chạy theo số nên di chuyển với tốc độ khá đều, xới đất tốt. Ruộng nhà anh Mão nhỏ, tuy nhiên máy cua góc khá tốt và chắc. Với những nơi ruộng thụt lún, chúng tôi khuyến cáo anh không cần lắp bừa. Đồng thời, trong quá trình chạy thử máy, chúng tôi cũng giới thiệu đến anh một số công dụng khác của sản phẩm như có thể lắp thêm máy bơm nước, sử dụng máy để chạy máy phát điện 2.5kW, chở mooc phân, thóc với trọng lượng khoảng 3-5 tạ.

Anh Mão tỏ ra rất hài lòng với sản phẩm nhận được bởi nó khá nhẹ nếu so với nhiều loại máy anh từng biết, hơn nữa máy cũng rất dễ vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Gọi: 035.293.8282