Bàn giao máy xới đất 173AT đề nổ cho bác Huệ tại Triệu Sơn, Thanh Hóa

lắp máy xới đất 173 chạy dầu cho bác huệ tại triệu sơn thanh hóa

Xin chào toàn thể bà con, hôm nay tổng kho máy xới đất giao máy xới Kachita chạy động cơ dầu cho Kama 173 cho bác Lê Thanh Huệ, xã Thọ Xuân, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Anh em vừa đi công tác ở Nghệ An về và có giao cái máy về tận nơi để bàn giao cho bác Huệ. Các phụ đều được lắp đặt xong xuôi. Chiếc máy này chạy bằng động cơ dầu, tích hợp bộ đề nổ và tích hợp thêm cả giây cót.

Kinh nghiệm sử dụng máy xới của bác khách hàng

Bác Huệ năm nay 60 tuổi. Với sức khỏe hiện giờ không phù hợp khi sử dụng con máy xới đất quay tay trước đó. Sau khi xem trên Youtube, bác cảm thấy rất thích máy Kachita. Máy có tích hợp bộ đề nổ nên rất phù hợp với sức khỏe của bác. Vậy nên bác đã quyết định mua con này.

Bàn giao máy 173AT đề nổ cho bác Huệ tại triệu sơn thanh hóa
Bàn giao máy 173AT đề nổ cho bác Huệ tại triệu sơn thanh hóa

Bây giờ chúng tôi sẽ vận hành thử con máy xới đất dầu 173 cũng như hướng chi tiết cho bác Huệ, cho bà con khi khởi động máy. Trước khi đề nổ, bà con cắm chìa khóa, bật công tắc thanh màu đỏ ở tay cầm, chỉnh tay ga và đề nổ. Tiếng nổ rất là giòn. Máy bao gồm 2 số tiến, 1 số lùi. Trước đến với công ty, bác đã tìm hiểu các sản phẩm ở nhiều đơn vị khác nhưng vẫn thích dòng Kachita hơn.

lắp máy xới đất 173 chạy dầu cho bác huệ tại triệu sơn thanh hóa
lắp máy xới đất 173 chạy dầu cho bác huệ tại triệu sơn thanh hóa

Vậy là anh em bên Kachita đã lắp ráp và vận hành thử nổ cho bác Huệ cũng như cha bà con cùng xem. Sau khi bàn giao, sản phẩm chúng tôi còn kèm thêm giấy bảo hành trong 12 tháng. Trong quá trình sử dụng nếu gặp trục trặc liên hệ với chúng tôi để được nhận phụ kiện thay thế hoặc tư vấn sửa chữa.

Nếu có nhu cầu mua máy xới đất chạy xăng chạy dàu toàn quốc, bà con có thể liên hệ: https://mayxoidat.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Gọi: 035.293.8282