Bàn giao máy xới đất dầu khởi động đề nổ 173 để trồng lúa, cây ăn trái Kim Bôi Hòa Bình

ban giao may xoi dat dau de no jp 173at de trong lua cay an trai kim boi hoa binh 3

Bác Ngọc – người ở huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình có một chút đất muốn được canh tác cho thuận tiện. Bác muốn tìm một cái máy xới đất để đỡ công lao động. Và bác tìm hiểu sản phẩm tại công ty chúng tôi thông qua kênh Youtube tivi. Chúng tôi có dòng máy dầu, tích hợp cả bộ đề nổ, thuận tiện. Cảm thấy phù hợp với nhu cầu bản thân nên bác hôm nay có xuống dưới công ty để mua máy xới đất đa năng  Kachita Kama 173. Chúng tôi vừa lắp xong các phụ kiện về xới, lồng, xạc cỏ, bộ cuốc. Bây giờ là chúng tôi sẽ bàn giao máy lên xe cho bác để về Hòa Bình.

ban giao may xoi dat dau de no jp 173at de trong lua cay an trai kim boi hoa binh

Trong thời gian bảo hành, công ty sẽ đảm bảo máy xới đất vận hành tốt trong vòng 12 tháng (1 năm). Tất cả về máy, về ắc quy, về bộ đề, mọi thứ thì công ty chúng tôi sẽ bảo hành. Nếu như có bộ phận bị hỏng, đại lý ở Kim Bôi, Yên Thủy, Cao Phong, các đại lý ở Hòa Bình sẽ bảo hành bảo trì cho bác. Nếu thiếu cái gì thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho bác. Bên chúng tôi có dòng sản phẩm nào cũng sẽ tư vấn, giới thiệu đến khách hàng. Một ngày gần nhất, chúng tôi sẽ lên thăm trang trại nhà bác Ngọc, thăm bà con nông dân ở khu vực đó để xem canh tác thế nào, đưa ra những chiếc máy phù hợp cho bà con.

ban giao may xoi dat dau de no jp 173at de trong lua cay an trai kim boi hoa binh 3

Máy xới đất dầu Kachita khởi động đề nổ JP 173AT rất là tốt. Vì vậy mà bác có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hy vọng bác cũng như người nông dân cả nước sẽ luôn luôn ủng hộ và đồng hành với công ty chúng tôi. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ luôn sát cánh bên bà con để giúp bà con thu hoạch những mùa vụ tốt nhất.

ban giao may xoi dat dau de no jp 173at de trong lua cay an trai kim boi hoa binh 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Gọi: 035.293.8282