Bàn giao máy xới đề nổ 173 cho bác hùng tại Châu Quang, Quỳ Hợp, Nghệ An

ban giao may xoi de no 173at cho bac hung tai chau quang quy hop nghe an 3

Ngày nay, máy xới đất được rất nhiều nhà nông tin dùng bởi tính tiện dụng, giúp tiết kiệm sức lực và thời gian. Bác Hùng, một nhà nông tại thôn Xà Nén, Châu Quang, Quỳ Hợp, Nghệ An cũng là một trường hợp như vậy. Vì lẽ đó, vừa qua, chúng tôi đã tìm tới tận nhà bác Hùng tại Nghệ An để bàn giao máy xới đề nổ 173AT.

ban giao may xoi de no 173at cho bac hung tai chau quang quy hop nghe an

Vườn nhà bác Hùng khiến chúng tôi choáng ngợp bởi diện tích vô cùng rộng, trồng nhiều loại cây ăn quả khác nhau. Gia đình nhà bác Hùng đều đi xa hết, còn mỗi bác chăm sóc vườn nên bác cần tìm đến máy móc để tiết kiệm sức lực cũng như đảm bảo năng suất. Vì vậy, bác đã tìm đến máy xới 173AT của chúng tôi. Máy xới chạy dầu khá tiết kiệm nhiên liệu và chi phí so với chạy xăng. Trọng lượng máy là 115kg. Máy có chuyển động 2 số tiến 1 số lùi tùy mục đích di chuyển cũng như vận hành. Máy được tích hợp bộ khởi động điện đề nổ với bình ắc quy 28AH.

Sau khi lắp đặt máy, chúng tôi đã đem máy ra vườn để chạy thử. Trước tiên, chúng tôi hướng dẫn bác Hùng cách đề máy. Bởi máy được tích hợp đề nổ nên đề khá nhẹ và dễ dàng, không tốn sức lực. Tiếp đó, chúng tôi hướng dẫn bác Hùng cách lắp đặt lưỡi xới đúng cách. Sau khi lắp đặt xong xuôi, chúng tôi tiến hành chạy máy để kiểm tra chức năng đánh xới đất.

ban giao may xoi de no 173at cho bac hung tai chau quang quy hop nghe an 2

Vườn nhà bác Hùng có đặc điểm là đất lâu ngày không sử dụng, khá cứng, cỏ gà mọc nhiều nên khó đánh tơi đất. Tuy nhiên, máy vẫn hoạt động khá hiệu quả. Máy chỉ chạy hai lượt đã đánh tơi được đất. Theo chúng tôi quan sát, hai lần đầu nên chạy máy chậm bởi đất còn khá cứng, lần ba có thể chạy máy nhanh bởi đất đã khá tơi, tiết kiệm được thời gian. Vườn nhà bác Hùng còn có nhiều hố, tuy nhiên máy vẫn có thể chạy được mà không gặp bất kì trục trặc nào.

ban giao may xoi de no 173at cho bac hung tai chau quang quy hop nghe an 3

Sau khi thử vận hành và cho bác Hùng chạy thử máy, chúng tôi tiến hành bàn giao máy xới 173AT cho bác Hùng. Đồng thời, chúng tôi cũng dặn lại bác một số lưu ý khi sử dụng và chương trình bảo hành 12 tháng đối với sản phẩm máy xới của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Gọi: 035.293.8282