Bàn giao máy xới đề nổ 178 AT khỏe, nhanh tại Thanh Chương, Nghệ An

ban giao may xoi dat kachita chay dau 178 thanh chuong nghe an

Máy xới đất đang ngày càng được bà con nông dân ưa chuộng. Vừa qua, chúng tôi đã mang chiếc máy xới đề nổ Kachita 178AT tới Thanh Chương, Nghệ An để bàn giao cho khách hàng cũng như để tìm hiểu đất nơi đây.

ban giao may xoi dat kachita chay dau 178 thanh chuong nghe an

Chúng tôi giao máy cho khách hàng là bác Thắng ở Thanh Chương, Nghệ An. Đây là máy xới đề nổ, chạy dầu nên vô cùng tiết kiệm nhiên liệu. 1 bình dầu có thể sử dụng được cho 4 đến 5 sào lúa. Đặc biệt, máy có tích hợp bộ đề ắc quy giúp tăng năng suất.

Sau khi giao máy, chúng tôi đã hướng dẫn khách hàng sử dụng và cho khách hàng chạy thử máy. Đất ở đây vừa trải qua mưa bão cách đây 1 ngày, còn ướt lầy lội. Tuy nhiên máy vẫn chạy khá khỏe và năng suất. Khách hàng lúc đầu chạy số 1 với tốc độ chậm, sau đó chạy số 2 nhanh hơn.

ban giao may xoi dat kachita chay dau 178 thanh chuong nghe an 2

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hướng dẫn cách hàng cách sử dụng cho đúng cách. Cụ thể, khách hàng cần đổ dầu định kỳ, ắc quy cần đề sau mỗi 15 ngày, tránh để lâu dễ gây hỏng. Cần ngắt ắc quy sau 1 tiếng.

Đồng thời, khi sử dụng sản phẩm, khách hàng cũng nhận được những ưu đãi bảo hành hấp dẫn. Trong vòng 12 tháng từ ngày mua sản phẩm, nếu có hỏng hóc, khách hàng có thể gọi đến công ty để được thay thế miễn phí. Sau thời hạn 12 tháng, nếu hỏng hóc xảy ra, khách hàng chỉ cần gọi đến công ty và công ty sẽ gửi linh kiện về tận nơi để sửa chữa.

Bác Thắng tỏ ra khá hài lòng với sản phẩm. Bác vô cùng ưng ý với bộ ắc quy tích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Gọi: 035.293.8282