Bàn giao máy xới kachita kama 173m cho anh Đông tại xã Lương Nội, Bá Thước, Thanh Hóa

Bàn giao máy xới kachita kama 173m cho anh đông tại xã Lương Nội, Bá Thước, Thanh Hóa

Máy xới đất chạy dầu tiết kiệm chi phí là một công cụ quan trọng đối với nhà nông hiện nay ưa chuộng. Vì lẽ đó, anh em chúng tôi đã tới Thanh Hóa để bàn giao máy xới đất cho một khách hàng chúng tôi là anh Đông.

Bàn giao máy xới kachita kama 173m cho anh đông tại xã Lương Nội, Bá Thước, Thanh Hóa

Anh Đông biết đến sản phẩm công ty chúng tôi qua kênh Youtube. Sau quá trình xem xét, tìm hiểu, anh đã lựa chọn sản phẩm là máy xới kachita kama 173M. Máy chạy bằng động cơ dầu diesel nên khá tiết kiệm nhiên liệu. Khi sử dụng, cần chú ý đổ dầu ngập bánh răng để máy chạy trơn tru. Máy có trọng lượng 105kg. Chuyển động 2 số tiến 1 số lùi.

Chúng tôi đã tìm tới tận nhà anh Đông tại thôn Trần, xã Lương Nội, Bá Thước, Thanh Hóa để lắp đặt máy. Trong quá trình lắp đặt, chúng tôi đã giới thiệu các chi tiết máy, cách sử dụng máy và bảo quản máy đến khách hàng.

Bàn giao máy xới kachita kama 173m cho anh đông tại xã Lương Nội, Bá Thước, Thanh Hóa

Sau khi lắp đặt xong xuôi, chúng tôi đã mang máy xới ra cánh đồng nhà anh Đông để hướng dẫn và chạy thử máy. Anh Đông lúc đầu do chưa quen nên còn gặp khó khăn trong điều khiển, tuy nhiên anh làm quen và rất nhanh đã sử dụng thuần thục máy. Đất cánh đồng ở đây cớ đặc điểm là vướng lớp cỏ dày, khó xới tơi. Tuy nhiên, chỉ sau 10’ sử dụng máy, lớp đất đã bị đánh rất tơi và sâu.

ban giao may xoi kachita kama 173m cho anh dong tai xa luong noi ba thuoc thanh hoa 3

Anh Đông tỏ ra khá hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm. Anh chia sẻ rằng anh rất ưng ý với chiếc máy xới đất kachita 173M này bởi nó chất lượng, chạy khá tốt, dễ vận hành, tiếng máy nổ đanh giòn. Anh cảm thấy đúng đắn khi đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Gọi: 035.293.8282