Thử thách xới đất gốc rạ, cỏ dại cho bác Dũng tại Đông Triều, Quảng Ninh

ban giao may xoi dat kachita chay dau 178 quang ninh 1

Hiện nay, máy xới đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó đối với nhà nông.

ban giao may xoi dat kachita chay dau 178 quang ninh 3

Vừa qua, anh em chúng tôi đã tìm tới tận nhà khách hàng chúng tôi là bác Dũng ở Đông Triều, Quảng Ninh để lắp đặt và trao tay máy xới đất 178AT chạy dầu có đề nổ. Máy có trọng lượng 145kg, chạy dầu Kama tích hợp đề nổ nên động cơ có ưu điểm hoạt động rất khỏe. Chuyển động máy gồm 2 số tiến và 1 số lùi, không tích hợp chuyển hướng.  Máy có trục lắp buli để lắp máy phát điện hoặc máy bơm. Máy được tích hợp bộ đề nổ với bình ắc qua 28AH sử dụng rất tiện lợi. Tuy nhiên, trong quá trình dùng máy cần chú ý nạp máy trong 1 giờ rồi ngắt ắc quy, không nên để dòng ắc quy chạy lâu dễ gây hỏng hóc máy.

ban giao may xoi dat kachita chay dau 178 quang ninh

Sau khi lắp ráp máy, bác Dũng đã mang máy xới ra cánh đồng để vận hành thử. Cánh đồng của bác Dũng có đặc điểm là đất dai, cỏ khá nhiều. Tuy nhiên, bác Dũng làm quen với máy xới khá nhanh. Chỉ sau 5 phút chạy thử, bác đã thuần thục thao tác và có thể chạy số 2 với tốc độ khá nhanh.

Trong buổi bàn giao, chúng tôi đã bàn giao cho bác Dũng máy xới đất 178AT cùng Phiếu bảo hành có giá trị 1 năm. Bác Dũng tỏ ra khá hài lòng với sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Gọi: 035.293.8282